Tìm hiểu chi tiết hơn về tiền ảo bitcoin

Ra đời từ năm 2008 nhờ khám phá của Satoshi Nakamoto, bitcoin gần như đã mở ra một cuộc cách mạnh tầm cỡ quốc tế. Cho đến năm 2017, loại tiền này thật sự đã đột ngột làm nên cơn sốt lớn trên toàn cầu và đông đảo người Việt cùng biết đến nó với cái tên “tiền ảo bitcoin”. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về loại tiền này cùng những giá trị mà nó mang lại.

Tiền ảo bitcoin thực ra là cái tên không chính xác khi nói về loại tiền này. Bởi tiền ảo thường được sử dụng để chỉ các loại tiền trong game, được sử dụng trong một bộ phận hoặc không gian nhất định, tiền không có thực và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Định nghĩa chính xác thì bitcoin là một loaiij tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Nó không tồn tại dưới dạng vật chất và các giao dịch với bitcoin hoàn toàn được thực hiện thông qua các thiết bị kết nối internet. Đặc biệt, nó tồn tại tự do, không phụ thuộc hoặc thông qua một tổ chức trung gian, tổ chức tài chính nào.

Nổi bật với những đặc tính “đáng giá” như khả năng bảo mật và ẩn danh đến tuyệt đối; giao dịch nhanh chóng, dễ dàng mà không cần lệ phí; có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính hoặc các phần mềm điện thoại chuyên dụng có kết nối internet; số lượng tiền giao dịch không giới hạn trên quy mô toàn cầu… Loại tiền này cũng có mệnh giá cực cao và trong thời điểm hiện tại thì nó có mệnh giá cao nhất trong số tất cả các loại tiền đang có mặt trên toàn thế giới.

Tiền ảo bitcoin hiện đã được nhiều nước công nhận và đưa vào sử dụng trong thương mại quốc tế ở nhiều nước. Ở Việt Nam tuy không phủ nhận nhưng nhà nước cũng không khuyến khích chơi và sử dụng loại tiền này. Ai cũng có thể sở hữu loại tiền này thông qua việc giải mã các thuật toán, phương trình toán học hay ở Việt Nam còn được biểu thị với khái niệm “đào”.

Trên thế giới hiện nay đã xuất hiện nhiều sàn giao dịch bitcoin lớn, có độ uy tín và an toàn cao. Có thể kể đến một số sàn bitcoin hàng đầu thế giới như Binace, Bitfinex, Bitcoin Coinbase, Tradecoin Yobit, Bitstamp… hay ở Việt Nam có một số sàn uy tín như Remitano, Santienao.com… Mỗi sàn sẽ có những ưu nhược điểm cũng như mức chênh lệch riêng. Hãy cân nhắc thật kỹ khi chơi và lựa chọn cho mình được sàn giao dịch ưng ý nhất.

Để biết thêm các thông tin về tiền ảo bitcoin, các sản giao dịch bitcoin chi tiết mời theo dõi và đón đọc tại website của chúng tôi http://maydaotienao.vn/.
01/03/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909