Gửi đứa con tương lai của ba

Gửi đứa con tương lai của ba.
Đừng bao giờ chụp hình cuốn sách, chụp đống tiền, chụp xe cộ, chụp áo quần túi xách up lên mạng nha con.
Ba biết con muốn khoe mình có kiến thức, có tiền bạc, có của ăn của để có quần là áo lượt. Nhưng đó là cách khoe khoang ngu lồnnnnng con ạ.
Kiến thức nó không nằm ở quyển sách con chụp. Mà nó nằm ở điều con nói, ở thứ con nghĩ, ở việc con làm. Chụp hình 1000 cuốn sách Đắc nhân tâm post fb mà cuối tuần không ai rủ đi chơi. Không chụp cc gì hết, nhưng luôn đc bạn bè đãi ăn đãi nhậu. Ai đắc nhân tâm hơn ai? Ai kiến thức hơn ai? Dĩ nhiên là ba rồi, vì ba là người viết status tuyệt vời này mà con. Hãy nhớ, cách dạy đời hay nhất là giả bộ viết status dạy con, con nhé ahihi
Chụp hình một đống tiền post fb cũng vậy. Ngu lồnnnnng hết chỗ nói. Khoe giàu như vậy khác gì mời ăn cướp vô nhà cắt cổ. Chụp một đống sổ đỏ post kìa, đách thằng nào cướp đc trừ đám qui hoạch hahaha.
Người giàu thật sự chỉ cần chụp hình đi du lịch ở những chỗ xa xôi, ăn những hàng quán sang trọng ít người với tới là đủ. Như ba nè, đi Nhật mấy lần, lại đi Mỹ mấy tháng, đi HK, đi khắp nơi, thậm chí còn cho cả ba mẹ đi Hàn đi Thái đi Nhật để sau này đi châu Âu nữa, tiêu không biết bao nhiêu tiền mà có bao giờ khoe giàu đâu, con thấy không. Hãy nhớ, khi thấy một bức ảnh chụp ăn khách sạn ở kế tháp Effeil, không ai nghĩ con nghèo đc cả, mặc dù nhiều khi để đi tới đc đó thì con nghèo rớt mồng tơi luôn rồi. Nhưng không sao. Mấu chốt là nhìn hình người ta sẽ nghĩ con giàu, vậy là đc!! Dù là người ta nhìn ba thế nào thì ba cũng không biết nữa!!
Cũng đừng chụp ba cái túi xách quần áo đồ hiệu làm con mẹ gì con ạ. Người hạnh phúc khi mặc đồ hiệu, đó là những người trước giờ không có, nên khi có thì vui mừng. Còn người giàu thiệt sự, cái con mẹ gì của họ cũng là đồ hiệu cả, kể cả giấy chùi đít cũng thế, cho nên họ chẳng cảm thấy gì cả. Giống như bây giờ, con ăn một bữa cơm 50k đâu cảm thấy gì đúng không? Với những người ăn MỘT TUẦN 50k, bữa cơm của con là điều mơ ước của họ. Cho nên khi họ ăn 50k, họ sẽ chụp hình, sẽ khoe khắp xóm làng trong khi con chưng hửng “ủa có gì đâu mà khoe”. Con đã hiểu cảm giác của người giàu khi thấy hình chụp những thứ đồ bỏ đi của họ chưa?
Túm lại, điều ba muốn nói là, khi con giàu thật, có kiến thức thật, con không cần phải KHOE. Chỉ khi con không có, con mới KHOE. Đừng con ạ. Hãy khoe thật tinh tế, như ba, con nhé!
Nguồn: Dưa leo ?
18/04/2019
3 T_COMMENT:
Trương Đình Hoà
04-10-2018, 10:34:09
Huyen Anh Le ? <3 ? :p
Rachelle Luu
04-10-2018, 10:34:09
Quang Hưng hihi
Trần Nam Thuý
04-10-2018, 10:34:09
Ha ha :)) học Ba đến đâu rồi ?

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909