Công nghệ đám mây là gì?

 Khi nhắc tới công nghệ đám mây, không ai còn xa lạ với khái niệm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ công nghệ điện toán đám mây là gì? Trong bài viết này, vicloud.vn sẽ giúp bạn giải thích rõ hơn.
Công nghệ đám mây, cũng có thể gọi là điện toàn máy chủ ảo chính là mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa trên máy chủ ảo từ mạng internet. Khi sử dụng công nghệ đám mây, lợi ích lớn nhất người dùng nhận được chính là không phải bỏ chi phí quá nhiều để xây dựng một mạng lưới máy chủ riêng, yêu cầu về kỹ thuật, thuê chuyên viên tới cơ sở hạ tầng.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí, khách hàng chỉ cần chi trả một mức phí tùy theo nhu cầu về dung lượng trang web họ cần sử dụng. Với đối tượng là những người dùng cá nhân, lợi ích mang lại là vô cùng lớn do tính hữu dụng mà nó mang lại. Mọi thao tác, kiến thức phức tạp đòi hỏi khi phải xây dựng một hệ thống riêng hoàn toàn không còn phải lo lắng. Bạn có thể thoải mái phát triển, xây dựng website của mình mà không phải lo thêm vấn đề nào khác. Sử dụng công nghệ đám mây khách hàng sẽ giải quyết được mối bận tâm về việc mất dữ liệu khi trang web có sự cố, dữ liệu sẽ được back up sau một khoảng thời gian nhất định, hoàn toàn tự động. Hơn nữa, tính tương thích cao trên cả các hệ điều hành từ Window, Linux, Ubuntu… sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn để phát triển trang web.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể điều chỉnh dung lượng, tùy biến tài nguyên cần dùng vô cùng dễ dàng từ trang quản trị từ nhà cung cấp dịch vụ. Các vấn đề như sập web do lượng người dùng truy cập quá lớn hay lượng truy cập cùng lúc liên tục gây hiện tượng chậm, lag website thậm chí sập web hoàn toàn không thể xảy ra. Các rủi ro an ninh mạng hay bị đánh cắp dữ liệu cũng được hạn chế ở mức thấp nhất có thể.

Tại vicloud.vn, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới công nghệ điện toán đám mây. Ngay khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần đăng ký và sẽ được phục vụ ngay lập tức. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc liên quan khách hàng cũng sẽ được giải đáp ngay khi có thể từ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Nhiều năm đứng vững trên thị trường, nhân viên chuyên nghiệp cùng các coder sẵn sàng hỗ trợ, vicloud.vn mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được yên tâm với những gì mình nhận được.
16/04/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909